Sáng ngày 11/8, Đảng uỷ xã Việt Tiến long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Trân, ở thôn Trằm, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.

Tham dự có các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng; Dương Tất Thắng - UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hà Tĩnh. Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Hoàng Oanh - UVBTV HU, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn Công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Việt Tiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Trân sinh ngày 20/10/1928, ở thôn Trằm xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vào Đảng ngày 01/8/1950 là đảng viên kiên trung, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong suốt quá trình công tác và đảm nhận nhiều cương vị như Bí thư đoàn thanh niên cứu quốc làng Phan Xá, Giáo viên bình dân học vụ, Cán bộ tổ chức Huyện uỷ Thạch Hà, Bí thư Đảng uỷ dân chính đảng tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thị uỷ Hà Tĩnh...Trên mỗi cương vị, đồng chí đều phát huy được phẩm chất đạo đức, lòng yêu nước và lý tưởng cách mạng cao cả. Đến nay dù đã 95 tuổi đời, 75 năm tuổi Đảng, đồng chí vẫn luôn là tấm gương sáng để thế hệ con cháu học tập noi theo.

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Trân

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi cho đảng viên Nguyễn Văn Trân là sự ghi nhận những đóng góp quan trọng về sự phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Vì lý do tuổi cao sức đã yếu, lễ trao Huy hiệu Đảng được cấp uỷ, chính quyền địa phương tổ chức thân mật, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng tại ngôi nhà riêng của gia đình.

Các đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã trao hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Trân

...và các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Thế Dũng khẳng định: việc trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, ý nghĩa, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Trân cũng như gia đình và cũng là niềm vinh dự chung của Đảng bộ nhân dân huyện Thạch Hà, Đảng uỷ xã Việt Tiến và Chi bộ đồng chí đang sinh hoạt.

Trao huy hiệu Đảng là chủ trương của Đảng đối với những đồng chí đã cống hiến cả cuộc đời cho Đảng, đồng thời nhắn nhủ thế hệ Đảng viên cần rèn luyện, phấn đấu noi gương các đồng chí lão thành cách mạng.

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ nhắn nhủ mỗi đảng viên cần tiếp tục học tập, phấn đấu rèn luyện, góp sức xây dựng Đảng, Nhà nước và quê hương ngày càng phát triển mạnh giàu.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.965