Sáng ngày 11/8, Trung tâm Hỗ trợ Nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân tỉnh tổ chức khai giảng lớp học nghề “ Chăn nuôi gia cầm“ tại nhà văn hoá thôn Kỳ Sơn, xã Thạch Đài. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Đại - Hiệu trưởng Trường trung cấp nông dân Việt Nam.

Khai giảng lớp học nghề chăn nuôi gia cầm

Lớp học sẽ được triển khai trong 2 tháng với 30 học viên. Các nội dung được giáo viên Trường trung cấp nông dân Việt Nam truyền tải đến học viên như: xây dựng chuồng trại chăn nuôi, cách chọn giống, phòng và điều trị một đố bệnh trên gia cầm, thực hành và tổng kết học phần.

Đại diện trường Trung cấp nông dân Việt Nam

Đây là lớp học nhằm nâng cao nhận thức cho nông dân về kỹ thuật chăm sóc gia cầm, từ đó áp dụng những tiến bộ KHKT vào thực tế, mở rộng quy mô chăn nuôi của gia đình góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.961