Mong muốn phần quà, sự động viên khích lệ sẽ phần nào giúp gia đình ấm áp hơn trong sự đùm bọc, sẻ chia của cộng đồng trong chuỗi hành động tri ân của toàn xã hội dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay.

Để thiết thực tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ, Ban nữ công Cơ quan Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Mai (SN 1942, trú tại Tổ dân phố 2, Thị trấn Thạch Hà) là vợ của liệt sỹ Biện Văn Triển (SN 1937), hy sinh năm 1972 tại mặt trận phía Nam.

Tại đây, các chị em nữ công Cơ quan Huyện ủy đã tận tình thăm hỏi, động viên, đồng thời dọn dẹp, chỉnh trang nhà cửa cho bà Mai.

Hoạt động của Ban nữ công Cơ quan Huyện ủy thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn mà các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cho độc lập, tự do của dân tộc. Các chị cũng chia sẻ với những mất mát đau thương mà chiến tranh để lại, cùng những khó khăn trong cuộc sống của gia đình thân nhân liệt sỹ Biện Văn Triển.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.556.156