Chiều nay 19/7, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại các xã: Nam Điền, Thạch Xuân nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Bá Khánh- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, trưởng Đoàn Công tác số 5 của BTV Huyện uỷ và thành viên Đoàn Công tác số 5 của của BTV Huyện uỷ phụ trách các xã.
Đồng chí PBT TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng và các đồng chí trong Đoàn tặng quà cho thương binh Hoàng Xuân Thu (Thương binh 1/4) ở thôn Tân Đông, xã Nam Điền
Tại mỗi nơi đến đồng chí PBT TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng và các đồng chí trong Đoàn đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương binh, thân nhân liệt sỹ; thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình thân nhân liệt sỹ, thương binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc; mong muốn các gia đình khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu gương sống tốt, động viên, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống cách mạng của cha ông góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm VH - TT huyện

Thống kê: 2.556.225