Nhân dịp kỉ niệm 82 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2023), tối 4/6, xã Thạch Đài tổ chức đêm giao lưu dân vũ ấn tượng thu hút sự tham gia đông đảo của mọi tầng lớp nhân dân.

Tham gia đêm giao lưu dân vũ với 128 hội viên Hội người cao tuổi trên toàn xã, góp mặt 22 tiết mục biểu diễn. 1 tiết mục đồng diễn đặc sắc và mỗi chi hội cơ sở tham gia giao lưu 2 tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, còn có sự giao lưu giữa các câu lạc bộ dân vũ xã Lưu Vĩnh Sơn, câu lạc bộ dân vũ của các chi hội phụ nữ trên địa bàn.

Các tiết mục được tập luyện bài bản, có sự đầu tư trang phục, được thể hiện trên nền nhạc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, chung sức đồng lòng xây dựng nông thôn mới, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích không chỉ cho hội viên cao tuổi, mà đã tạo được ấn tượng trong lòng khán giả, nâng cao đời sống tinh thần, cổ vũ phong trào xây dựng nông thôn mới, lối sống văn minh lành mạnh trong tầng lớp nhân dân.

Thông qua giao lưu để nhằm tăng cường tuyên truyền, vận động hội viên, thu hút đông đảo người dân tham gia các câu lạc bộ dân vũ nêu cao tinh thần thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.556.841