Chiều ngày 1/6 đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV - Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà đã đến trao tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương cho anh Nguyễn Văn Trí sinh năm 1983 tại thôn Liên Mỹ xã Thạch Hội

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV - Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà(người đứng thứ 2 từ trái sang) trao số tiền 50 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Trí

Anh Nguyễn Văn Trí trong quá trình đi làm ăn tại Thái Lan vào năm 2014 trong lúc lao động không may xẩy ra tại nạn sập giàn giáo rơi từ trên cao xuống bị gãy cột sống, không đi lại được. Từ đó đến nay anh phải ngồi xe lăn không làm được công việc gì. Mọi sinh hoạt của anh phải nhờ người mẹ già gần 80 tuổi chăm sóc.

Gia đình anh Nguyễn Văn Trí hiện có hoàn cảnh khó khăn, đang sống trong ngôi nhà bị xuống cấp.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của anh Trí, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV, Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà thông qua sự quen biết đã khâu nối kêu gọi Công ty CP - TCT Nước - Môi trường và Công ty TNHH Môi trường Sen Vàng tại Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương với số tiền là 50.000.000 đồng để giúp đỡ anh Trí trong lúc khó khăn. Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt đã trao số tiền nói trên cho gia đình anh Trí, đồng thời cảm thông chia sẻ những khó khăn của anh Trí. Chỉ đạo cấp uỷ chính quyền địa phương quan tâm giúp đở gia đình anh Trí trong cuộc sống đời thường để anh có được mức sống ổn định hơn.

Trung tâm VH - TT Thạch Hà

Thống kê: 2.556.966