Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ cho các em thiếu niên, nhi đồng trong kỳ nghỉ hè, Đoàn xã Ngọc Sơn đã tổ chức khai giảng khoá võ thuật Vovinam hè năm 2023.

Bí thư Đoàn xã Ngọc Sơn Nguyễn Công Bảo khai mạc CLB võ thuật khoá hè năm 2023
CLB võ thuật đã được thành lập từ tháng 7 năm 2022, tổ chức luyện tập rất đều đặn với lịch học 3 buổi/tuần và gần 50 em học viên tham gia.
Năm nay, để tiếp tục duy trì sân chơi bổ ích này, Ban Quản Trị CLB võ thuật Vovinam dưới sự quản lý của BCH Đoàn xã Ngọc Sơn phối hợp với BGH trường Tiểu học Ngọc Sơn tiếp tục khai giảng khóa hè 2023 cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.
Ở khóa hè 2023, CLB sẽ bắt đầu tổ chức luyện tập từ ngày 03/6 và có lịch học vào các ngày thứ 4,6,CN hàng tuần, trong đó buổi học chủ nhật, các em học viên sẽ được học cùng với lớp học Vovinam của xã với gần 1 năm tập luyện.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.556.840