Chiều nay, 31/5/2023, Hội Người mù huyện Thạch Hà đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho trẻ em khiếm thị và con người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tham dự có các đồng chí: Đồng Xuân Vân- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan chính quyền huyện, Trần Đình Nghị - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện các phòng, ngành, Uỷ ban MTTQ huyện,…
Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, ý nghĩa. Các em được gặp gỡ, giao lưu văn nghệ rất vui tươi, phấn khởi cùng những lời động viên chúc mừng tốt đẹp.
Tại buổi lễ các đồng chí: Đồng Xuân Vân- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện, Trần Đình Nghị - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện các phòng, ngành, Uỷ ban MTTQ huyện đã trao tặng 40 suất quà tổng trị giá 20 triệu đồng cho trẻ em khiếm thị và con người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Các đồng chí: Đồng Xuân Vân- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện, Trần Đình Nghị - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện các phòng, ngành, Uỷ ban MTTQ huyện trao quà cho các em
Đây là những món quà của Quỹ bảo trợ trẻ em huyện, Công đoàn cơ quan chính quyền huyện và các cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện giành cho các em nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Đây cũng là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm nay.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.557.144