Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023, chiều nay 30/05, đồng chí Nguyễn Bá Hà- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện, trưởng Đoàn Công tác số 3 của BTV Huyện uỷ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Kênh và xã Thạch Liên.

Cùng đi có đại diện một số phòng, ngành liên quan.
Đồng chí Nguyễn Bá Hà- Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện Thạch Hà đã thăm hỏi, trao quà cho các em: Đinh Gia Hân, Lê Thị Phương Anh ở thôn Thọ, Bùi Văn Gia Nguyên ở thôn Ninh, xã Thạch Liên, Nguyễn Thị Yến Nhi, thôn Tri Lễ, Lê Nguyễn Tiến Đạt, thôn Thượng Nguyên, Từ Thị Đoan Trang, thôn Chi Lưu, xã Thạch Kênh.
Vừa động viên các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên chăm ngoan, học giỏi, đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Bá Hà cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Đặc biệt, là các em có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện tốt chương trình phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích, chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.557.214