Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6), hôm nay (31/5), Đoàn công tác của BTV Huyện ủy do đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã đến thăm hỏi, trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt.

Đợt này, Đoàn công tác số 4 của Ban Thường vụ Huyện uỷ đã trao 12 suất quà cho 12 cháu có hoàn cảnh đặc biệt: khuyết tật, hộ nghèo…trên địa bàn 2 xã Thạch Đài và Tân Lâm Hương.
Qua đây thể hiện sự quan tâm, đồng hành của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với những trường hợp đặc biệt, nhất là đối với trẻ em. Đồng thời tại những nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em và gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.557.151