Sáng nay (10/5), Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trung tá Nguyễn Bá Khánh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện

Thượng tá Phan Huy Tiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên chủ trì hội nghị

Thượng tá Hoàng Trọng Thảo - Chính trị viên phó BCHQS báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện, tiêu biểu, mẫu mực, sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”, sau hơn 2 năm, Đảng bộ BCHQS đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; kịp thời tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng LLVT huyện vững mạnh về mọi mặt, sẵn sàng chiến đấu cao.

Nội bộ đoàn kết, thống nhất cao; siết chặt kỷ luật, kỷ cương; tích cực giúp Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, xây dựng NTM, đô thị ăm mịnh, xây dựng cơ sở vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, TTATXH.

Năm 2021 và 2022, Đảng bộ Quân sự huyện được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là đơn vị dẫn đầu pghong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh, được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thi đua xuất sắc 2 năm liền.

Thiếu tá Trương Ngọc Sơn - Phó tham mưu trưởng BCHQS làm rõ thêm kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ SSCĐ; công tác phối hợp với các lực lượng giữ gìn ANCT - TT ATXH trên địa bàn; thực hiện nhiệm vụ đột xuất, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu hộ cứu nạn. Đề xuất giải pháp trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, các đảng viên đã có các ý kiến đóng góp để làm rõ hơn những mặt kết quả đã đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và góp ý giải pháp khắc phục, tháo gỡ khó khăn.

Thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Quân sự huyện đặt mục tiêu tiếp tục phát huy kết quả thời gian qua, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; cán bộ, đảng viên, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, kỷ cương, nêu gương, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu còn lại mà nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.997