Chiều ngày 04/4, Phòng GD&ĐT - LĐLĐ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức gặp mặt động viên 10 giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Cô giáo Nguyễn Thanh Nga - Trưởng phòng GD&ĐT huyện...

... và đồng chí Phạm Nam Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận, biểu dương sự tâm huyết, cố gắng hết mình để đạt thành tích suất sắc của các thầy, cô trong vòng thi cấp huyện vừa qua; đồng thời mong muốn mỗi giáo viên bình tĩnh, tự tin, thoải mái tinh thần, không quá áp lực, nỗ lực hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Đại diện giáo viên dự thi cảm thấy xúc động và xem đây là động lực để quyết tâm hoàn thành tốt các nội dung thi của mình.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và LĐLĐ huyện tặng quà động viên các thầy cô.

Theo lịch, sáng ngày 5/4/2023, các thí sinh sẽ bước vào nội dung thi đầu tiên là: “Báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác Chủ nhiệm lớp”./.

Thống kê: 2.551.107