Sáng nay 20/4, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức chương trình hưởng ứng "Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023".

Bí thư Huyện đoàn Võ Thanh Bình tham dự "ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023" tại trường THPT Lê Quý Đôn

Chương trình văn nghệ chào mừng hưởng ứng "ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023".

"Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023" được tổ chức với nhiều nội dung như: văn nghệ chào mừng, tiểu phẩm văn hoá đọc sách của các bạn trẻ, trả lời câu hỏi thể hiện sự hiểu biết của các bạn trẻ về văn hoá đọc sách và cùng lắng đọng cảm xúc nghe một bạn học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn chia sẻ về cuốn sách "tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu".

Tiểu phẩm văn hóa đọc của các bạn trẻ

Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn chia sẻ chia sẻ về cuốn sách "tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu"

Thông qua chương trình giúp các bạn trẻ hiểu rõ sách đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, sách được hiểu là chìa khoá vạn năng giúp mở cánh cửa khai sáng trí tuệ và tâm hồn con người, cung cấp nguồn tri thức vô tận cho nhân loại. Từ đó, nhằm lan toả tình yêu, tôn vinh giá trị của sách, đồng thời, khẳng định tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, góp phần xây dựng nền văn hoá đọc ở Việt Nam trở nên tiên tiến.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.557.773