Sáng ngày 17/4, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã tặng hoa chúc mừng Hội người mù huyện Thạch Hà nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam (17/4/1969-17/4/2023).

Thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền huyện Thạch Hà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, hội viên Hội người mù huyện Thạch Hà, đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết, thống nhất của Hội đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian qua.

Mong muốn thời gian tới, Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực đẩy mạnh các phong trào hoạt động của Hội, nhất là thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.557.972