Cứ một tuần ít nhất 2 buổi đạp xe tới cơ quan làm việc để rèn luyện sức khỏe và tiết kiệm tiền xăng xe. Các đồng chí thường trực Hội cựu chiến binh huyện đang rất tích cực lan tỏa Mô hình “Tiết kiệm chi tiêu - Để phần người khó” mà chi bộ đã phát động

Với mục tiêu mỗi tháng tiết kiệm từ 100_120 nghìn đồng bỏ vào ống tiền tiết kiệm để mỗi năm có từ 5_10 hoàn cảnh khó khăn được hội giúp đỡ.

Mô hình đã thực sự có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân , tương ái của lớp lớp bao thế hệ cha anh đi trước.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách, đạo đức. Muốn hướng dẫn Nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước… Hô hào dân tiết kiệm, mình phải tiết kiệm trước đã. Chúng ta phải lấy bốn đức cách mạng: “cần, kiệm, liêm, chính”.

Trung tâm VH-TT Thạch Hà

Thống kê: 2.558.277