Vượt qua Lộc Hà ở vòng chung kết, đội tuyển bóng đá nam học sinh THCS huyện Thạch Hà đã xuất sắc giành huy chương vàng môn bóng đá tại Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông toàn tỉnh, năm học 2022 - 2023.

Sáng nay (16/3), đội tuyển bóng đá nam THCS huyện Thạch Hà đã xuất sắc giành Huy chương Vàng môn bóng đá Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 do Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.

Tham gia giải tỉnh năm nay, Thạch Hà có tổng 102 vận động viên là học sinh tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp huyện.

Giải diễn ra trong 4 ngày (từ 14 - 17/3). Các vận động viên của huyện Thạch Hà tham gia tranh tài ở 9 môn thể thao gồm: điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bơi, bóng đá, bóng bàn và đá cầu.

Đến thời điểm hiện tại, đoàn Thạch Hà đã có 1 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho lứa tuổi học trò, là nơi hội tụ, đua tài của các em có năng khiếu và thành tích cao. Qua giải đấu các em học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, gắn bó, tạo động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đại hội cũng là dịp để ngành giáo dục cùng đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các trường học, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích tốt để tham gia Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.558.335