Sáng nay 20/3, các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân tháng 3. Tham dự có đại diện các phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Tham dự có đại diện các phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Qua kết quả tiếp nhận và giải quyết đơn thư của công dân, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã tiếp nhận, chỉ đạo giải quyết các kiến nghị liên quan đến vụ việc của bà Đặng Thị Yêm ở thôn Hoà Hợp, xã Thạch Kênh và ông Lê Hữu Tùng ở thôn Thọ, xã Thạch Liên.

Sau khi tiếp nhận kiến nghị của công dân, các cơ quan chức năng đã phân tích, làm rõ và đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho công dân.

Kết luận tại phiên tiếp công dân, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã chỉ đạo các phòng, ngành, đơn vị liên quan, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, có hướng giải quyết dứt điểm cho công dân theo đúng quy định của Nhà nước.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.558.304