Sáng ngày 08/3, Hội cựu TNXP huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023.

Tham dự có các đồng chí Lê Văn Liêm - Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh; Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tại lớp tập huấn, 120 cán bộ chủ chốt các đơn vị cơ sở Hội được tiếp thu tóm tắt tình hình thời sự trong nước, quốc tế và kết quả nổi bật của huyện nhà; thông qua Nghị quyết Quốc hội về việc bổ sung Luật thi đua khen thưởng, tặng huy chương vẻ vang cho cựu TNXP; hướng dẫn các biểu mẫu kê khai để tặng huy chương; Kế hoạch triển khai thực hiện công tác kê khai khen thưởng của Huyện hội.

Ông Nguyễn Thái Minh - Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Thạch Hà khai mạc lớp tập huấn.

Đồng chí Từ Bá Thảo - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin tóm tắt tình hình thời sự trong nước, quốc tế và kết quả nổi bật của huyện nhà.

Đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng Ban nữ công Hội cựu TNXP huyện.

Cũng nhân dịp này, Hội cựu TNXP huyện đã tổ chức kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang 113 năm ngày QTPN 8-3./.

Thống kê: 2.558.447