Chiều ngày 15/2, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 2 năm 2023.

Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; về phía huyện có đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện các Ban xây dựng Đảng, UBKT, VPHU, lãnh đạo các phòng, ngành, tổ chức, đơn vị cấp huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của tỉnh, huyện đã truyền tải đến các đại biểu 3 chuyên đề: kết quả công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua, định hướng tư tưởng dư luận thời gian tới; một số vấn đề liên quan quyền thừa kế đất đai theo Bộ luật dân sự; định hướng một số nhiệm vụ công tác tuyên giáo và hoạt động tuyên truyền miệng, báo cáo viên thời gian tới.

Các chuyên đề phù hợp với tình hình thực tiễn, nhằm cung cấp cho đại biểu các đơn vị nắm chắc nội dung đã được phổ biến, đồng thời, có định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Văn Khánh – Báo cáo viên Trung ương, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề về kết quả công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua, định hướng tư tưởng dư luận thời gian tới.

Trưởng phòng Tư pháp huyện Lê Phương Thanh truyền đạt nội dung một số vấn đề liên quan đến quyền thừa kế đất đai theo Bộ luật dân sự.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện quán triệt, định hướng một số nhiệm vụ công tác tuyên giáo và hoạt động tuyên truyền miệng, báo cáo viên thời gian tới.

Trong đó nhấn mạnh, mỗi đảng viên cần có nhận thức đầy đủ, bám sát thực tiễn, nắm rõ chính xác nội dung để định hướng tuyên truyền đối với người dân, tạo được sự đồng thuận cao trong lòng dân.

Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh và huyện; tình hình KTXH, QPAN, quan hệ đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, nhất là các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn; chương trình mục tiêu xây dựng NTM, đô thị văn minh và định hướng các vấn đề Nhân dân quan tâm.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.558.801