Chiều ngày 4/1, Công ty Cổ phần Phân bón và Hoá chất Dầu khí Miền Bắc (Đạm Phú Mỹ) đã trao tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Thạch Đài.

Dự trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong đoàn công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Đài.

Dịp này, Công ty CP Phân bón và Hoá chất Dầu khí Miền Bắc đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm 700.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng hiện vật.

Đây là những phần quà được trích từ lợi nhuận và quỹ tiền lương của cán bộ nhân viên công ty, mong muốn phần nào san sẻ, động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Quý Mão đầm ấm, sum vầy.

Được biết trong dịp này, Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí đã trao hơn 30.000 suất quà với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 50 tỉnh, thành.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.268