Chiều 10/11, UBND huyện Thạch Hà tổ chức buổi gặp mặt động viên các giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục - Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi tình hình đời sống của các giáo viên tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp mặt động viên và tặng quà cho 28 giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Đồng Xuân Vân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND trao quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Bá Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự chia sẻ và động viên các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn tại buổi gặp mặt

Trực tiếp gặp gỡ các giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống các thầy cô giáo, chia sẻ, động viên các thầy cô giáo nỗ lực vươn lên vượt qua hoàn cảnh. Đồng thời khẳng định, những thành quả của ngành giáo dục Thạch Hà có sự đóng góp từ nỗ lực vượt khó cống hiến của các thầy cô giáo, nhân viên ngành. Mong muốn các thầy cô giáo đón mùa hiến chương năm 2022 ấm áp, hạnh phúc.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.600