Hòa chung không khí vui tươi của mùa Hiến chương, sáng ngày 10/11/2022, trường Mầm non Thạch Liên, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức giao lưu văn nghệ chủ đề "Tri ân thầy cô” và bữa tiệc Buffet nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Rất đông phụ huynh đã đến dự chung vui và động viên chương trình, hoạt động bổ ích này.

Các tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy dân vũ kết hợp giữa cô và trò đặc sắc, sôi động, ý nghĩa, thu hút người xem.

Ban giám hiệu trường Mầm non Thạch Liên tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ.

Thực đơn có nhiều món ăn ngon, phù hợp với khẩu vị các bé, đảm bảo VSATTP như: cháo bồ câu hầm hạt sen-đỗ xanh, tôm chiên xù, cơm cuộn Hàn Quốc, trứng cuộn thập cẩm, xúc xích nở hoa, nem cuốn, ngô chiên bơ, bánh bao hấp ngũ sắc,...

Các cô giáo, cô nuôi với bàn tay khéo léo đã dày công chuẩn bị món ăn thật cẩn thận, kỹ lưỡng: từ khâu dinh dưỡng, lựa chọn đến khâu bày trí món ăn hấp dẫn, đẹp mắt nên các con có một bữa tiệc thật vui vẻ, đầm ấm bên bạn bè, cha mẹ, cô giáo.

Phụ huynh và các cô giáo rất vui, phấn khởi và hạnh phúc khi thấy các bé của mình tươi cười, tự tin lên lựa chọn món ăn theo sở thích của mình.

Qua đây, giúp các con được trải nghiệm thêm những kỹ năng cần thiết trong khi ăn uống.

Đây là dịp để quý bậc phụ huynh và các giáo viên nhà trường thắt chặt thêm mối đoàn kết, gắn bó; giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để đồng hành cùng nhau nỗ lực, phấn đấu nuôi dạy con em mình phát triển toàn diện, khỏe mạnh, an toàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục hiện nay.

Được biết, thời gian này, trường Mầm non Thạch Liên cũng tổ chức các chuyên đề, thao giảng, dạy học theo chương trình lấy trẻ làm trung tâm; trang trí môi trường giáo dục đẹp đẽ, thân thiện./.

Thống kê: 2.551.592