Sáng ngày 22/11, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Thạch Hà tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội CTĐ Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 và tập huấn nghiệp vụ công tác hội.

Tại hội nghị, đại diện Hội CTĐ tỉnh đã truyền đạt 3 chuyên đề: quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022 – 2027; hướng dẫn công tác tổ chức xây dựng hội; công tác vận động nguồn lực và triển khai Tết nhân ái Xuân Quý Mão 2023.

Đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam lần thứ XI...

Cũng tại hội nghị, BTV Huyện hội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cốt cán các cấp hội từ Huyện đến cơ sở năm 2022 nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đó nêu cao nhận thức, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, thúc đẩy các phong trào thi đua sôi nổi trong toàn các cấp Hội. Các cấp Hội cơ sở bám sát mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Nghị quyết, cụ thể hóa phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ cốt cán các cấp hội từ Huyện đến cơ sở

Cũng nhân dịp này, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn đã tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2022).

Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thạch Hội tặng hoa chúc mừng

Công ty Bất động sản Đất Sen chúc mừng