Sáng ngày 17/11, Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà đã tổ chức giảng thử và góp ý cho giảng viên Nguyễn Thị Cẩm Huyền trước khi tham dự Chung khảo toàn quốc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022.

Về dự có đồng chí Hà Văn Hùng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo TU, Trường Chính trị Trần Phú. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện HĐND, các Ban xây dựng Đảng.

Sau khi đồng chí giảng viên Nguyễn Thị Cẩm Huyền trình bày chuyên đề "chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam", các đại biểu tham dự đã có những ý kiến đóng góp quan trọng cho bài giảng nhằm bổ sung, hoàn thiện nội dung và các kỹ năng cần thiết trong giảng dạy cũng như thiết kế bài giảng vừa đầy đủ nội dung, thật logic, cách truyền đạt tạo được điểm nhấn ấn tượng cho hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Huyền trình bày chuyên đề "chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam".

Phát biểu chỉ đạo tại buổi giảng thử, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Văn Hùng và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt mong muốn thông qua những góp ý của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, các đồng chí thuộc các Khoa chuyên môn của Trường Chính trị Trần Phú, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Huyền ghi chép, tiếp thu các ý kiến góp ý để hoàn thiện đầy đủ nội dung giáo án, đồng thời bổ sung thêm vào một số nội dung ở bài giảng trình chiếu slide và kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm.

Trong thời gian gấp rút để chuẩn bị tham dự Chung khảo toàn quốc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2022 sắp diễn ra, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Ban Tuyên giáo TU, lãnh đạo Trường Chính trị Trần Phú giành cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Huyền với tâm thế vững vàng, tự tin hoàn thành bài giảng đạt kết quả cao nhất.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.990