Vui mừng, xúc động là những cảm xúc của các gia đình người có công, hộ nghèo tại xã Tân Lâm Hương và xã Thạch Đài khi được đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí trong Đoàn công tác số 4 của Huyện ủy đến nhà thăm hỏi, động viên.

Theo đó, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và hưởng ứng các hoạt động ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 tại các khu dân cư, sáng nay 08/11, đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí trong Đoàn công tác số 4 của Huyện ủy đã đến tặng quà cho hộ bà Lê Thị Lục, hộ ông Lê Trí, Phạm Thanh Đồng, Nguyễn Đức Đờn và Lê Văn Thung ở xã Tân Lâm Hương; bà Trương Thị Liên, Lê Thị Sử và ông Bùi Thanh Hải ở xã Thạch Đài.

Tại những nơi đến, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Bùi Thị Hoàng Oanh cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống và động viên các gia đình vượt khó, mong các cụ tuổi cao có nhiều sức khoẻ, an hưởng tuổi già.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.561.084