Nằm trong chuỗi hoạt động tháng hành động vì người nghèo, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2022), chiều ngày 7/11, đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác số 10 và số 6 của BTV Huyện uỷ đã đi tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, người có công với cách mạng, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ngọc Sơn và xã Lưu Vĩnh Sơn.

Mỗi suất quà bao gồm bánh và 500.000 đồng tiền mặt được trích từ Quỹ vì người nghèo của huyện Thạch Hà do Uỷ ban MTTQ huyện đứng ra kêu gọi nguồn xã hội hoá, vận động cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài địa bàn.

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.561.085