Nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng nay 08/11, đồng chí Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác số 7 của BTV Huyện uỷ đã đến trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các xã Thạch Văn và Thạch Hội.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hộ ông Nguyễn Văn Giang, bà Nguyễn Thị Chắt, Nguyễn Thị Nhuệ ở xã Thạch Văn; ông Nguyễn Văn Hạch, Trần Hậu Tẻo và bà Nguyễn Thị Lưu ở xã Thạch Hội. Đây là các hộ gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo.

Tại những nơi đến, đồng chí Đồng Xuân Vân - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống và động viên các gia đình vượt khó, mong các cụ tuổi cao có nhiều sức khoẻ, an hưởng tuổi già.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.561.086