Nằm trong chuỗi hoạt động "tháng hành động vì người nghèo", hướng tới kỷ niệm Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 8/11, đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng đoàn đã đi tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, người có công với cách mạng, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Khê.

Đoàn đã trao quà cho ông Đồng Xuân Hịu ở thôn Phúc Thanh, bà Nguyễn Thị Phúc ở thôn Thanh Lan, ông Trần Văn Cảnh ở thôn Tân Hương, mỗi suất quà gồm bánh và 500.000 đồng tiền mặt.

Đồng chí Lê Văn Sơn-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực để họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.561.087