Sáng 14/9, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 cấp mầm non.

Toàn cảnh hội nghị
Bà Nguyễn Thái Hoàn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
Năm học 2021 - 2022 diễn ra với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nội dung giáo dục phải thay đổi liên tục theo hướng tinh giản, thực hiện chương trình cốt lõi. Tuy vậy, nhờ sự nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý từ Phòng đến các nhà trường, nên cấp mầm non cũng như toàn ngành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thành tích của ngành Giáo dục Thạch Hà trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên bậc mầm non
Cơ sở vật chất cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc, giáo dục, cảnh quan sư phạm xanh - sạch - đẹp, thân thiện và an toàn. Với việc tổ chức các hoạt động dạy học, giáo dục theo Chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025, chất lượng chăm sóc, chất lượng giáo dục bậc học mầm non Thạch Hà được giữ vững và nâng cao.
Với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, năm học 2022 - 2023, Giáo dục Mầm non Thạch Hà tập trung quyết tâm thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra.
Tại hội nghị, 7 trường mầm non đã được trao Chứng nhận kiểm định chất lượng và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Ngoài ra, trao giấy khen của UBND huyện cho 2 cá nhân và 4 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.870