Trước thềm lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023, không khí tại các trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà đã rất rộn ràng khi công tác chuẩn bị cuối cùng đang được nỗ lực hoàn tất.

Vui vẻ, phấn khởi là tâm lý chung của các em học sinh và thầy cô giáo khi năm học này lễ khai giảng sẽ được tổ chức trực tiếp thay vì trực tuyến qua màn hình máy tính và tivi như năm trước.
Các em học sinh đến trường tập dượt nghi thức cho lễ khai giảng đồng thời cùng thầy cô lau bàn ghế, quét phòng học, dọn khuôn viên. Nhiều trường học cũng đã có kế hoạch chỉnh trang khuôn viên, hoàn thiện cơ sở vật chất để đón các em học sinh trở lại trường.
Ghi nhận tại khuôn viên các trường chiều nay 04/9, cờ hoa đã rực rỡ, các điều kiện đảm bảo đã cơ bản được hoàn tất chu đáo, tất cả đã sẵn sàng đón học sinh thân yêu cho một năm học mới với nhiều thành công.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.889