Trong buổi sáng mùa thu 5/9, trường THCS Nguyễn Hoành Từ nô nức tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ cùng đại diện Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Năm học này là năm trọng tâm nhà trường triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Mặc dù dịch bệnh covid-19 đã được kiểm soát nhưng vẫn đặt ra với nhiều thách thức để khẳng định được chất lượng giáo dục, vì vậy mà tập thể giáo viên và học sinh nhà trường phải thực sự nỗ lực, tích cực đổi mới sáng tạo để đạt kết quả cao nhất trong năm học mới.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh tiếng trống khai trường...
và tặng hoa, quà chúc mừng tập thể nhà trường bước vào năm học mới.
Nhân dịp này, cựu học sinh cũ Trần Văn Long (Công ty CP xuất nhập khẩu Hoà Thắng) đã tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng
Ngân hàng TMCP ngoại thương Vietcombank tặng 1 Smart TV trị giá 15 triệu đồng; dòng họ Nguyễn Hoành cũng tặng quà chúc mừng tập thể nhà trường.
Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi tặng hoa chúc mừng trường THPT Phan Đình Phùng.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.561.641