Hội diễn văn nghệ và đồng diễn nghi thức đội tối 31/8 là hoạt động truyền thống được Đoàn Thanh niên và Hội đồng Đội xã Tân Lâm Hương tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng mỗi dịp hè về.

Dịp hè năm nay, các chi đoàn, chi đội trên địa bàn xã đã tổ chức các hoạt động hè thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia như múa hát tập thể, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội; chú trọng công tác tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông…
Đoàn Thanh niên xã đã xây dựng những nội dung sinh hoạt hè cụ thể phù hợp với lứa tuổi các em thiếu nhi, học sinh, giúp các em có điều kiện gặp gỡ bè bạn, nâng cao kỹ năng sống và tạo điều kiện để các em học tập, học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức.
Hội diễn văn nghệ và đồng diễn nghi thức năm nay, 25 đội văn nghệ đến từ 25 đơn vị thôn đã mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc với gam màu sống động, từ múa dân gian đến đương đại, những tiết mục mang nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè, truyền thống Đoàn, Đội… Những tiết mục được các em thiếu nhi đến từ các đơn vị thôn trình diễn sôi nổi, với đầy đủ sắc màu lung linh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
Kết thúc hội diễn, BCH Đoàn xã đã trao các phần thưởng cho 6 đơn vị có phong trào hoạt động đoàn-đội xuất sắc trong dịp hè 2022.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.561.669