Nhằm động viên các em chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho năm học mới 2022-2023, chiều 22/8, Công đoàn cơ sở xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức trao tặng 21 suất quà gồm 21 bộ sách, trị giá gần 9 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường Tiểu học Thạch Hải.

Chương trình văn nghệ thiếu nhi ý nghĩa.

Các đại biểu tham dự.

Anh Bùi Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Thạch Hải cho biết: Số tiền trên được tổ chức Công đoàn địa phương kêu gọi, vận động từ một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh khó khăn.

Một việc làm ý nghĩa, thiết thực, nhân văn sâu sắc, lan toả tình yêu thương, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Công đoàn tới thế hệ thiếu niên, nhi đồng với mong muốn các cháu có thêm điều kiện, nỗ lực vượt khó chăm ngoan học giỏi, là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. (Ảnh: Các đại biểu trao quà cho học sinh khó khăn trước thềm năm học mới)

Cô giáo Phạm Thị Tâm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Hải cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc bởi món quà ý nghĩa, kịp thời nhằm động viên các em, đồng thời cảm ơn tới sự quan tâm của CĐCS xã Thạch Hải và các doanh nghiệp, cá nhân.

Thời gian qua, ngoài chung sức cùng địa phương xây dựng NTM, CĐCS xã Thạch Hải đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa như: tổ chức nấu 120 suất cơm ủng hộ khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn; huy động nguồn xã hội hóa đi thăm hỏi, tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo; vận động đoàn viên tích cực tham gia các đợt hiến máu nhân đạo do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà phát động;…/.

Thống kê: 2.551.944