Hòa vào niềm vui chung mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX, chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022-2027, sáng nay (27/8), thị trấn Thạch Hà tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam năm 2022.

Đồng chí Hoàng Thị Huyền - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thạch Hà khai mạc buổi lễ.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Duy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạch Hà; đại diện lãnh đạo Phòng VH-TT, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Trung tâm VH-TT huyện; các đơn vị tài trợ.

Cầu thủ tuyên thệ.

Trọng tài tuyên thệ.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội.

Trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận đấu khai mạc đã diễn ra vô cùng gây cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha xử lý bóng hay, đẹp mắt.

Nhân dân rất phấn khởi và tận hưởng những giây phút hạnh phúc khi đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng chuyền của Tổ dân phố mình thi đấu.

Tham gia giải có 15 đội, được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội mạnh nhất ở mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Giải nhận được sự quan tâm, khích lệ, động viên của các đơn vị tài trợ: Bia Huda, nhà xe Cường Cày, Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Nga Chức, Công ty Cổ phần xây lắp Dịch vụ và Thương mại Hoàng Tùng.

Thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ kính yêu, tạo điều kiện cho mỗi một người dân xích lại gần nhau hơn để tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, vật chất xây dựng thị trấn Thạch Hà khang trang, văn minh, hiện đại, xứng tầm./.

Thống kê: 2.561.878