Để chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà đã tổ chức tập huấn Modul 1,2,3 thuộc chương trình ETEP cho cán bộ quản lí các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn Modul 1,2,3 thuộc chương trình ETEP.

Thầy giáo Võ Tá Lợi Phó Trưởng phòng GD - ĐT huyện trực tiếp lên lớp truyền đạt nội dung chuyên đề Modul 1,2,3 thuộc chương trình ETEP.

Lớp tập huấn gúp cho quản lý các nhà trường là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường THCS thực hiện quản trị hoạt động dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh của Chương trình giáo dục phổ thông 2018, ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cán bộ quản lý các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện tham gia lớp tập huấn chuyên đề Modul 1,2,3 thuộc chương trình ETEP.

Cô giáo Nguyễn Thanh Nga, Trưởng phòng GD - ĐT huyện phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn chuyên đề Modul 1,2,3 thuộc chương trình ETEP.

Qua lớp tập huấn, cán bộ quản lý các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện có cái nhìn tổng quan về chương trình giáo dục phổ thông mới; chủ động, sẵn sàng tâm thế cho việc thực hiện tốt nhiệm vụ chương trình giáo dục năm học 2021 - 2022.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.296