Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới, Huyện đoàn Thạch Hà đã phát động, triển khai chiến dịch truyền thông “Cùng nhau đi bầu” trên nền tảng mạng xã hội, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia.

Chiến dịch truyền thông “Cùng nhau đi bầu” năm 2021 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp triển khai trên nền tảng mạng xã hội Tiktok và các nền tảng xã hội khác.

Hưởng ứng mạnh mẽ chiến dịch này, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện Thạch Hà đã tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch truyền thông "Cùng nhau đi bầu" bằng cách mặc Áo xanh thanh niên khi đi bầu cử và thực hiện vũ điệu bầu cử (do nghệ sỹ Quang Đăng biên đạo) và quay lại, đăng tải trên trang mạng xã hội Tiktok và các nền tảng mạng xã hội khác như facebook.

Thông qua Chiến dịch truyền thông "Cùng nhau đi bầu" năm 2021 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; qua đó, sáng suốt lựa chọn những đại biểu có đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, góp phần xây dựng nhà nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.553.584