Sáng nay 20/5, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Khoa và PCT HĐND huyện Đồng Xuân Vân đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử ở các xã Thạch Hải, Thạch Khê.

Lãnh đạo huyện kiểm tra khu vực bỏ phiếu số 4 ở xã Thạch Hải

Qua kiểm tra, lãnh đạo huyện Thạch Hà yêu cầu các địa phương tiếp tục rà soát bổ sung hoặc đưa ra khỏi danh sách những cử tri có biến động, không có mặt trên địa bàn, bổ sung các thông tin còn sai sót trong danh sách cử tri. Chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất tại các khu vực bỏ phiếu phục vụ tốt cho bầu cử và an toàn trong phòng chống dịch Covid 19.

Lãnh đạo huyện kiểm tra danh sách cử tri và chỉ đạo một số nội dung liên quan

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra hòm phiếu phục vụ cho bầu cử

Công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền trực quan được các địa phương triển khai khá bài bản

Lãnh đạo huyện kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 1 xã Thạch Khê