Nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2021), sáng nay 21/5, PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa và PCT UBND huyện Nguyễn Văn Sáu đã tới tặng hoa chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện Thạch Hà.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng hạt kiểm lâm huyện Thạch Hà

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã biểu dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng. Hạt kiểm lâm huyện đã có sự chủ động, thực hiện có hiệu quả các biện pháp quản lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng phá rừng, khai thác lâm sản trái phép; xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng hiệu quả, góp phần nâng cao độ che phủ rừng của huyện.

PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng tin tưởng rằng, thời gian tới tập thể lãnh đạo và cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phối hợp tốt với các phòng, ngành cấp huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.553.580