Nhằm nâng cao sức khỏe, tạo mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày, sáng 10/4, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX năm 2021. Đông đảo đại biểu, các nhà tài trợ và quần chúng nhân dân đã về dự, động viên và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Lãnh đạo xã Thạch Long tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Đại hội TDTT lần này diễn ra 4 môn gồm: bóng chuyền nam và nữ, bóng đá, kéo co với hơn 500 vận động viên tham gia tranh tài. Dự kiến, Đại hội kết thúc vào cuối tháng 5/2021. Qua đây, xã sẽ lựa chọn các VĐV tiêu biểu để thành lập đội tuyển tập luyện và tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện, tỉnh sắp tới.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra môn bóng chuyền nữ gây cấn, hấp dẫn. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng với khí thế sôi nổi, tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, quyết tâm giành chiến thắng mang vinh quang về cho đội nhà, các cầu thủ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Môn bóng chuyền nữ diễn ra kịch tính, hấp dẫn.

Ban tổ chức và Tổ trọng tài làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, công bằng, chính xác.

Thời gian qua, ngoài tập trung nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xã Thạch Long luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao với các khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - kiến thiết đất nước”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh./.

Thống kê: 2.554.776