Chiều 08/4/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group và Tổng công ty AQua Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ, trao tặng 301 hộp sữa “Ong Chúa và Nhung Hươu” cho 301 cán bộ Hội CTĐ huyện, xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện.

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thạch Hà phát biểu khai mạc buổi lễ.

Theo đó, Công ty hỗ trợ mỗi người 950.000đ/1hộp/900gram trong thời gian 1 năm (mỗi quý tặng 1 lần), tổng trị giá đợt này là 286 triệu đồng.

Sản phẩm Ong Chúa và Nhung Hươu với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ Newzealand, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp tăng cường phát triển trí não, miễn dịch, sức đề kháng.

Ông Trịnh Hữu Viễn - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group giới thiệu về đơn vị, sản phẩm sữa Ong Chúa và Nhung Hươu”, những ưu đãi đặc biệt của chương trình và các hoạt động nhân đạo thời gian qua.

Ông Lê Xuân Phúc - Ủy viên Thường trực - Chánh Văn phòng Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn chân thành tới sự quan tâm ưu ái đặc biệt của 2 Công ty dành cho các cấp Hội CTĐ trên địa bàn và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ 2 đơn vị.

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của 2 Công ty dành cho các cấp Hội CTĐ trên địa bàn. Qua đó tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần để mỗi cán bộ, hội viên Hội CTĐ các cấp tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.

Được biết, Công ty Cổ phần dược phẩm Tập đoàn Organic Group và Tổng công ty AQua Việt Nam hỗ trợ cho 06 tỉnh Miền Trung, trong đó có Hà Tĩnh./.

Thống kê: 2.554.902