Sáng ngày 3/2/2021 Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp Hội CTĐ huyện, Chi nhánh Điện lực Thạch Hà đã về trao quà tết cho các hộ nghèo xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Toàn cảnh Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao quà tết cho các hộ nghèo xã Việt Tiến

Ông  Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát biểu tại lễ trao quà tết cho các hộ nghèo xã Việt Tiến

60 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Việt Tiến đã được trao 60 suất quà của công ty Điện lực Hà Tĩnh. Mỗi suất quà là  500.000 đồng tiền mặt; Tổng số tiền  là 30 triệu đồng.

Các đại biểu về tham dự  trao quà tết cho các hộ nghèo xã Việt Tiến của Công ty Điện lực Hà Tĩnh

Qua Chương trình trao qua, lãnh đạo Công ty Điện Lực Hà Tĩnh Qua đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND xã và nhân dân xã Việt Tiến đã luôn giúp đỡ Điện lực Thạch Hà và Công ty điện lực Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD trong thời gian qua và chúc bà con nhân dân xã Việt Tiến đón tết vui xuân Tân Sửu hạnh phúc an khang.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Tĩnh trao quà tết cho các hộ nghèo ở xã Việt Tiến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công ty Điện Lực Hà Tĩnh  đối với bà con nhân dân xã Việt Tiến còn khó khăn có thêm điều  kiện đón Tết đầm ấm hơn.

Hội Chử Thập đỏ huyện Thạch Hà, đại diện Công ty CP Chăn nuôi trao quà cho 10 hộ nghèo xã Việt Tiến.

Cũng dịp này anh Trần Danh Hướng đại diện Công ty CP Chăn nuôi MiTraCo đã trao 10 suất quà trị giá 6 triệu cho 10 người nghèo ở xã Việt Tiến

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thạch Hà

Thống kê: 2.565.581