Nhân kỉ niệm chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), chiều ngày 18/12, các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà, Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, TT HĐND, UBND đã đến gặp mặt, tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà.

Các đồng chí trong TT Huyện ủy, BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND tặng hoa, quà chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà.

Tại buổi gặp mặt, PBT TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện Thạch Hà trên các mặt công tác, nhất là giữ vững quốc phòng - an ninh, phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống dịch Covid-19 và giúp dân phát triển kinh tế tại địa bàn. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ chiến sĩ BCH Quân sự huyện tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, đoàn kết, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; góp phần giữ vững ổn định chính trị, nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Thạch Hà đã trao tặng và trồng cây lưu niệm tại BCH Quân sự huyện nhân dịp chuyển về trụ sở mới. Các cây xanh đã góp phần tăng thêm cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

TT Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.566.577