Sáng ngày 17/11, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Thạch Hà đã trao 5 xuồng Composite hỗ trợ vùng rốn lũ xã Thạch Đài.

Xuồng composite có sức chở 5 người, an toàn khi ứng cứu, đặc biệt rất linh động trong lũ lụt; được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, chống lão hóa, chống ăn mòn, xuồng có độ bền lên đến 30 năm.

Sau những nhu yếu phẩm cấp thiết, người dân vùng lũ, lụt đang cần những chiếc thuyền, xuồng để ứng phó với bão lũ.

Mỗi thuyền giá 5 triệu đồng, tổng trị giá được trao là 25 triệu đồng.

Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y bày tỏ "Mỗi xã cần trang bị ít nhất 10 chiếc xuồng composite để cứu hộ, cứu nạn người dân khi mùa mưa lũ đến"

Được biết, trong thời gian qua, TT HĐND tỉnh đã kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai.

TT Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.566.936