Sáng 13/11, Đoàn xã Thạch Xuân đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)

Đoàn xã Thạch Xuân trao biểu trưng Công trình thanh niên Tiểu khu vui chơi cho trẻ em, người già cho Ban cán sự thôn Lộc Nội trước sự chứng kiến của Huyện đoàn Thạch Hà và đại diện cấp ủy chính quyền địa phương

Công trình chào mừng là Tiểu khu vui chơi cho trẻ em và người già gồm 5 món trị giá 16.500.000 đồng do các đoàn viên thanh niên Thạch Xuân xa quê đóng góp.

Cán bộ, đoàn viên xã Thạch Xuân gắn biển công trình thanh niên

Người dân rất thích thú với tiểu khu vui chơi mới  thôn

Các con em Thạch Xuân xa quê cũng đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ thôn Lộc Nội mua bổ sung một số thiết chế văn hóa, khu thể thao, vui chơi.

Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương trao tiền của con em xa quê đóng góp để hỗ trợ thôn Lộc Nội mua bổ sung một số thiết chế văn hóa, khu thể thao, vui chơi.

Đại diện cấp ủy chính quyền địa phương trao quà của con em xa quê gửi tặng Hội Người Cao tuổi và Hội Cựu Thanh niên xung phong thôn

Cũng trong dịp này, Huyện Đoàn Thạch Hà đã bàn giao 25 triệu đồng đợt 1 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình anh Trần Văn Lợi ở thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân. Anh Lợi nguyên là cán bộ đoàn xã có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền 25 triệu còn lại sẽ được bàn giao đến gia đình sau khi ngôi nhà hoàn thiện.

Huyện Đoàn Thạch Hà bàn giao 25 triệu đồng đợt 1 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình anh Trần Văn Lợi ở thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà nói chung và xã Thạch Xuân nói riêng trong phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.567.144