Sáng 27/10, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã ủng hộ 10.000 cây bút và 10.000 quyển vở cho học sinh vùng lũ Thạch Hà.

Trước những tổn thất nặng nề mà cơn lũ lịch sử vừa qua để lại cho Hà Tĩnh, đặc biệt là những thiệt thòi của học sinh vùng rốn lũ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà Trương Quang Luyến đã đại diện công ty trao 10.000 cây bút và 10.000 quyển vở cho học sinh vùng lũ huyện Thạch Hà.

Số văn phòng phẩm nói trên sẽ được giao cho Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, rà soát, phân bổ và ưu tiên trao cho những em học sinh thực sự có hoàn cảnh khó khăn nhất. Đây là những món quà hết sức cần thiết và ý nghĩa đối với học sinh vùng rốn lũ Thạch Hà những ngày sau lũ, khi bắt đầu quay trở lại trường.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.945