Sáng ngày 23/10 đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - PCT TT HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi và trao quà các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt và gia đình có con trai là cháu Hoàng Trọng Quân sinh năm 2005 bị đuối nước ở thôn Nam Thắng xã Thạch Thắng. Cùng đi về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBT TTHU – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Sáu PCT UBND huyện, Trần Danh Vinh Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đồng chí PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y trao quà cho bà Nguyễn Thị Đức, bà Trần Thị Liệu thôn Nam Thắng xã Thạch Thắng

Đồng chí PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đến thăm hỏi tình hình đời sống sau lũ lụt và trao quà 3 suất quà cho các gia đình bà Nguyễn Thị Đức, bà Trần Thị Liệu và Bà Nguyễn Thị Nga thôn Nam Thắng xã Thạch Thắng, mỗi suất quà là 1 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng thay mặt cấp ủy chính quyền huyện Thạch Hà hỗ trợ riêng bà Trần Thị Liệu là gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn 1 triệu đồng .

Di ảnh em Hoàng Trọng Quân sinh năm 2005 ở thôn Nam Thắng, xã Thạch Thắng - Nạn nhân bị đuối nước

Đồng chí PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y  cùng đoàn thắp hương cho em Hoàng Trọng Quân

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng và các đồng chí lãnh đạo  huyện  thắp hương nghi êng minh trước anh linh em Hoàng Trọng Quân

Đồng chí PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y trao quà và chia sẻ đau buồn cùng ông Hoàng Trọng Vị là bố em Hoàng Trọng Quân

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng và các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà và chia sẻ đau buồn cùng ông Hoàng Trọng Vị là bố em Hoàng Trọng Quân

Cũng trong chuyến đi thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt, PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương và trao 10 triệu đồng cho ông Hoàng Trọng Vị có con trai là cháu Hoàng Trọng Quân vừa bị đuối nước trong lũ lụt vừa qua.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thạch Hà

Thống kê: 2.555.267