Sáng ngày 23/10/2020, huyện Thạch Hà tổ chức Lễ viếng liệt sỹ Trần Quốc Dũng tại nhà riêng ở tổ dân phố 3, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Lễ viếng liệt sỹ Trần Quốc Dũng tại quê nhà bắt đầu từ 9h ngày 23/10 đến 13h30 phút ngày 24/10
Đồng chí Lê Đình Sơn UVBCH Trung ương Đảng - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành cấp tỉnh đã đến dâng hoa, thắp hương kính viếng hương hồn liệt sỹ Trần Quốc Dũng
...Và chia buồn cùng gia đình liệt sỹ
Sau đoàn của tỉnh, Đoàn cán bộ, lãnh đạo huyện Thạch Hà do đồng chí Trần Nhật Tân UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Thạch Hà làm trưởng đoàn đến dâng hoa thắp hương bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của đồng chí Trần Quốc Dũng trong thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ ở huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị.
Thượng uý Trần Quốc Dũng sinh ngày 3/4/1984, quê quán xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Trú quán thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; Nhập ngũ ngày 6 tháng 2 năm 2004, công tác tại đơn vị Đoàn kinh tế Quốc phòng 337 - Quân khu IV; Hy sinh vào lúc 2h ngày 18/10/2020 trong lúc đang làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục lũ lụt tại huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị.
Sự ra đi của liệt sỹ Trần Quốc Dũng đã để lại niềm thương tiếc vô hạn đối với cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cả nước, đồng thời là nỗi đau, sự mất mát không gì bù đắp được của gia đình và người thân.
Đồng chí Dũng ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ (36 tuổi) để lại cha mẹ già yếu cùng người vợ trẻ và hai đưa con thơ
Rất đông người dân, bà con lối xóm đến viếng liệt sỹ Trần Quốc Dũng
Huyện Thạch Hà đã tổ chức chu đáo, trang nghiêm Lễ đón nhận thi hài liệt sỹ Trần Quốc Dũng về với đất mẹ
Lễ di quan vào lúc 14h 24/10; Lễ an táng được tổ chức vào 16h ngày 24/10 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Thạch Hà ( thôn Vĩnh Cát, xã Lưu Vĩnh Sơn)