Chiều nay 21/10, Đoàn cán bộ, lãnh đạo xã Hưng Đông, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Xuân Hường - Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã trực tiếp về trao nhu yếu phẩm, hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng do mưa lũ tại huyện Thạch Hà.

Các đồng chí Bí thư, PBT, Chủ tịch UBND xã Hưng Đông, TP Vinh và đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị của xã đã vào trao các nhu yếu phẩm thiết yếu cứu trợ bà con Thạch Hà bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Đoàn đã trao 200 thùng mỳ tôm, 22 thùng sữa, 9 hộp lương khô, 20 thùng nước, 420 cái bánh chưng, 2 tạ gạo, 4 thùng bánh kẹo và hàng nghìn bộ quần áo cho huyện Thạch Hà.

Bên cạnh đó, đoàn trực tiếp xuống tận thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân để ứng cứu nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ cho các hộ gia đình bị cô lập do nước ngập sâu...

Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã cùng đoàn về ứng cứu nhu yếu phẩm cho người dân xã Thạch Xuân và chỉ đạo, triển khai một số nhiệm vụ cấp bách sau lũ để xã Thạch Xuân chủ động triển khai thực hiện.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.555.350