Hoà chung không khí tưng bừng, rộn ràng, vui tươi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9 tại 2 điểm trường Mầm non và Tiểu học Thạch Ngọc đã long trọng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về tham dự khai giảng vinh dự có đại biểu Nguyễn Viết Trường - Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hỉnh tỉnh Hà Tĩnh; về phía huyện có các đại biểu Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND, Bùi Thị Xuân - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, Lê Văn Phương - Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện, đại diện lãnh đạo các cấp ủy chính quyền địa phương, phụ huynh và các em học sinh tại 2 điểm trường. 

Nghi thức chào cờ diễn ra long trọng tại trường Tiểu học Thạch Ngọc 

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, các trường đã rút ngắn chương trình nhưng vẫn đảm bảo đúng nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

Đại diện Đoàn công tác BTV Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy, UBND, Phòng Giáo dục đã trao quà cho 9 em học sinh trường Tiểu học Thạch Ngọc đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp...

...cũng tại đây diễn ra lễ tặng hoa, quà, chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng...

Tại trường Mầm non Thạch Ngọc, Đoàn công tác số 2 do đồng chí Bùi Thị Xuân đại diện đã tới tham dự lễ khai giảng, trao quà chúc mừng nhà trường.

Tại 2 điểm trường đã diễn ra lễ trao thưởng cho những em học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi các cấp. Đại diện các đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy, Huyện ủy và cấp ủy chính quyền địa phương cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Các cô giáo đã đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho các em nhỏ và phụ huynh trước khi vào dự Lễ khai giảng.

Xác định năm học 2020-2021 là một năm đầy khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên các trường đã thể hiện quyết tâm cao, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành quả nổi bật, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.

 

Trung tâm Văn hóa Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Công khai minh bạch thông tin
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 506.783
  Online: 8