Sau khi xe chở bia Huda của một tài xế không may bị bung trong quá trình di chuyển ở ngã tư vòng xuyến thuộc địa phận xã Thạch Long, dù giữa trưa nhưng các chiến sỹ Công an huyện Thạch Hà, người đi đường, người dân sống gần đó đã cùng nhau động viên và thu gom giúp tài xế.

Lúc 10 giờ sáng 7/8/2020, tại ngã tư vòng xuyến thuộc địa phận xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, xe tải mang BKS 43C-097.86 do tài xế Bùi Xuân Dũng (SN 1995, trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) điều khiển - lưu thông theo hướng từ Nam ra Bắc, khi ôm cua qua vòng xuyến thì bất ngờ bung thùng hàng phía sau, làm cả trăm két bia rơi vãi trên QL 1A, gây ách tắc tại khu vực này. (Ảnh: Fb Lê Sỹ Đức)

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thạch Hà đã nhanh chóng có mặt, phân thành 2 tổ để điều tiết giao, đồng thời động viên và giúp tài xế thu gom số thùng bia rơi vãi. (Ảnh: Fb Lê Sỹ Đức)

Thấy hành động đẹp và có ý nghĩa nên rất nhiều người dân đi đường khác cũng dừng xe cùng giúp nhà xe nhặt bia rơi vãi. Sau gần 1 tiếng đồng hồ, công việc hoàn tất. ((Ảnh: Fb Hoài Việt)

Thêm một hình ảnh đẹp của nhân dân và lực lượng CAND, thể hiện tình đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, khó khăn./.

Thống kê: 2.552.624